เท็กซัส bk8 โฮลด์เอ็มทัวร์นาเมนต์การเล่นกลยุทธ์แบบซ้อนสั้น

การเล่นทัวร์นาเมนต์ bk8 แบบสแต็กสั้น ๆ นั้นมีปัญหามากกว่าการเล่นแบบสแต็คใหญ่สาเหตุส่วนใหญ่เป็นเพราะผู้เล่นมีโอกาสน้อยที่จะพับให้คุณเมื่อคุณเพิ่มนอกจากนี้เนื่องจากผู้เล่นจำนวนมากพิจารณาว่าเล่นแน่นหรือ “นั่งรอไพ่ดีๆ “เพื่อเป็นที่หมายปองของผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่แข็งแกร่ง แต่จริงๆแล้วมันเป็นเพียงการเล่นโป๊กเกอร์ที่ขี้เกียจและไม่ดีฉันจะอธิบายเพิ่มเติมด้านล่าง

การเล่นสแต็คสั้น ๆ ก็เหมือนกับการเล่นเมื่อคุณเป็นสแต็คสั้น ๆ อย่างรุนแรงสิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่คุณสามารถทำได้เมื่อเล่นสแต็คสั้น ๆ คืออย่าเข้าไปเกี่ยวข้องกับเงินกองกลางมากเกินไปคุณต้องการเล่นพนันด้วยมือที่มีโอกาสชนะสูงกว่า อย่างไรก็ตามคุณไม่ต้องการที่จะเป็นนักพนันที่เอาแต่ใจเกินไปเพราะหวังว่าจะได้ไพ่ที่ดีไม่ได้ผลเสมอไป

ตัวอย่างเช่นเมื่อคุณอายุ 15 หรือ 16 กับ AK ของผู้เล่นและคุณมีชิป 6 ตัวหรือน้อยกว่าคุณก็ควรจะพับอย่างไรก็ตามเมื่อเทียบกับ 15 หรือ 16 เท่ากันในสถานการณ์ที่เกิดขึ้นคุณสามารถก้าวร้าวและเลือก มู่ลี่และแอนเทสเหตุผลก็คือผู้เล่นที่กลัวการพับจะเรียกด้วยมือที่อ่อนแอกว่าและผู้เล่นที่มั่นใจในมือของพวกเขาจะยกมือขึ้นสถานการณ์ทั้งสองแบบนี้มักจะไม่มีผลกับคุณ

การเล่นเป็นสแต็คสั้น bk8 ยังมีประโยชน์ในการแข่งขันโป๊กเกอร์อีกด้วยเหตุผลนี้เป็นเพราะคุณมีน้ำหนักในการโยนน้อยกว่าเมื่อคุณสามารถเคลื่อนออลอินด้วยมือเช่น AA คุณจะมีโอกาสชนะการแข่งขันมากกว่าเมื่อ คุณเป็นกองซ้อนสั้นข้อดีอีกอย่างของการเล่นเป็นกองสั้นคือคุณสามารถผลักดันผู้เล่นออกจากทัวร์นาเมนต์หรือชนะม่านตาโดยไม่มีใครโต้แย้งเมื่อคุณมีน้ำหนักน้อยกว่าที่จะทำงานด้วยคุณจะสามารถควบคุมความเร็วของการแข่งขันได้อย่างมีประสิทธิภาพเนื่องจากคุณ สามารถขึ้นสู่จุดสูงสุดได้อย่างรวดเร็ว

คุณจะเล่นเป็นสแต็คสั้น ๆ ได้เมื่อไหร่กฎข้อแรกไม่ใช่ว่าคุณควรเรียกด้วยมือใด ๆ แต่ดีที่สุดเมื่อคุณสามารถเพิ่มบิ๊กบลายด์ 3 เท่าหรือ 4 เท่าบิ๊กบลายด์ด้วย a มืออย่าง AA คุณก็น่าจะทำได้มือที่สามารถเรียกการเพิ่มได้มักจะเป็นมือที่ดียิ่งผู้เล่นในเงินกองกลางมากเท่าไหร่มือของคุณก็ต้องปรับปรุงน้อยลงเพื่อที่จะชนะการเล่นเป็นกองสั้นคุณมีน้อยกว่า ได้เปรียบกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ คุณมีโอกาสชนะที่แย่กว่านั้นจริงๆ!

หลักทั่วไปที่ดีกว่าคือหลีกเลี่ยงการเล่นมือที่ไม่ได้ให้คู่สูงโดยเฉพาะจากไม้ที่ต่ำที่สุดหากคุณมีคู่ต่ำและพับเข้าหาคุณคุณควรรอให้มือดีกว่า . คุณไม่ควรโทรหา bk8 โดยไม่ใช้มือระดับพรีเมี่ยมโดยทั่วไปเรียกว่า “กระโดด”

เมื่อคุณเป็นกองสั้นคุณควรเลือกจุดของคุณให้ดีโดยปกติแล้วคุณจะไม่โดนอะไรเลยและคุณอาจจะถูกดึงออกไปเมื่อคุณเข้าไปในหม้อดังนั้นคุณสามารถพับมือแบบนี้หรือคุณสามารถโทรหา การ์ดเชื่อมต่อต่ำคุณต้องการหลีกเลี่ยงการเล่นเว้นแต่คุณจะมีคู่สูงหรือดีกว่าเว้นแต่เกมจะหลวมเป็นพิเศษอีกครั้งนี่เป็นวิธีเดียวที่แท้จริงในการชนะการแข่งขันโป๊กเกอร์

การเรียนรู้ที่จะอยู่ในโซนและเปลี่ยนเกียร์กับผู้เล่นที่โต๊ะของคุณมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการชนะการแข่งขันโป๊กเกอร์การเล่นเกม “A” ของคุณจากคนตาบอดขนาดเล็กอาจเป็นหายนะได้หากคุณเป็นกองสั้นในทำนองเดียวกันบิ๊กบลายด์ก็ไม่ควร ถูกเรียกด้วยขยะหากคุณมีกองสั้น ๆ หากคุณยืนยันที่จะเล่น bk8 ทุกครั้งที่ยกมือคุณจะสูญเสียเงินมากขึ้นจากนั้นคุณจะชนะ